MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH LEICA DISTO D810

Máy đo khoảng cách LEICA DISTO D810

Thông tin cơ bản

- Hãng sản xuất: Leica - Thụy Sĩ
- Xuất xứ: Austria - Áo ( EU )
- Phạm vi đo: 0.05 - 200 m
- Độ chính xác: ± 1.0 mm
- Màn hình màu, cảm ứng, 3.2 inch,cảm biến ánh sáng
cảm biến ánh sáng
- Phần mềm Leica DISTO sketch trên iPhone
iPad, Adroid 4.3 - Bluetooth 4.0 (*)
- Truyền dữ liệu sang Word, Excel, Autocad
(Window 8.1)
- Auto scale - tự động điều chỉnh tỉ lệ bản vẽ
- Cảm biến nghiêng 360 độ
- Chức năng đo khoảng cách với ảnh chụp
- Chức năng chụp ảnh
- Đo cao liên tục, đo vẽ đường cong
- La bàn định vị
- Máy tính cá nhân tiện lợi
- Kết nối máy tính qua cổng USB
- Pin sạc Li-Ion

Tải về

Thông tin sản phẩm

Leica Disto D810 là máy đo khoảng cách laser đầu tiên trang bị công nghệ đo khoảng cách với màn hình cảm ứng, đo khoảng cách với màn hinh hoặc đo khoảng cách bằng ảnh chụp. Khoảng cách xa hoặc vị trí đo không thể tiếp cận Leica Disto D810 sẽ là giải pháp hiệu quả nhất với kết quả đo trực quan, nhanh chóng và chính xác với công nghệ đo bằng ảnh chụp.

May do khoang cach

 

May do khoang cach laser

Đo khoảng cách, chiều cao, diện tích


Chưa bao giờ việc xác đinh khoảng cách chiều cao, diện tích lại đơn giản và nhanh chóng đến vậy. Bạn chỉ cần thực hiện một phép đo vuông góc duy nhất với vật cần đo. Sau đó, kích thước cần xác định sẽ được đánh dấu bằng 2 mũi tên trong hình ảnh - di chuyển 2 mũi tên này vào ngay cạnh của vật cần đo. Bằng cách này bạn có thể xác định chiều rộng, chiều cao, diện tích của một bảng quảng cáo với chỉ 1 lần đo. Ngoài ra, với camera kỹ thuật số bạn cũng có thể zoom to hoặc thu nhỏ đối tượng để có một bức ảnh thể hiện đầy đủ chi tiết đối tượng giúp cho việc đo đạc chính xác hơn.

 

                  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

may do khoang cah laserĐo đường kính

Đo đến tâm của đối tượng. Đối tượng xuất hiện trong màn hình và bạn chỉ cần xác đinh đường kính bằng các dấu mũi tên. Màn hình sẽ hiện thị lên kết quả ngay sau đó. Chức năng này là lý tưởng để xác định đường kính ví dụ như xác đinh đường kính thân cây.

 

 

                  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

may do khoang cachDữ liệu ảnh đo

Chức năng máy ảnh trên Leica DISTOTM D810 touch có thể được sử dụng để chụp ảnh hoặc chụp ảnh màn hình dùng cho các mục đích lưu dữ liệu đo đạc. Như vậy bạn sẽ có một thư viện ảnh trong quá trình đo đạc công trình. Sau đó, các bức ảnh này có thể được tải về máy tính thông qua cổng USB. Dữ liệu đo đạc của bạn sẽ được lưu giữ mà không sợ bị mất.

 

 

Leica Disto D810 không chỉ đơn thuần là đo đạc. Dữ liệu đo đạc có thể kết nối và truyền tải vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bằng công nghệ Bluetooth thông minh thông qua ứng dung Leica Disto Sketch. Ứng dụng phần mền Leica DISTOTM Sketch trên iPhone, iPad hoặc thiết bị Android 4.3 cho phép bạn phác họa bản vẽ đo đạc, ghi chú kích thước hoặc bạn cũng có thể sử dụng ảnh chụp thực tế và ghi chú kích thước vào ảnh.

may do khoang cach

 

Nguyễn Văn Tấn

Hotline: 0981 403 539

               0934 06 68 06

Email: sales@mazako.vn