MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH LEICA DISTO D110

Máy đo khoảng cách LEICA DISTO D110

Thông tin cơ bản

- Model: Leica DISTOTM D110
- Hãng sản xuất: Leica - Thụy Sĩ
- Xuất xứ: Hungary (EU)
- Phạm vi đo: 0.2 - 60 m
- Độ chính xác: ± 1.5 mm
- Cấp bảo vệ: IP 54
- Công nghệ  đo Power Range
- Kết nối: Bluetooth smart 4.0
- Ứng dụng: Leica DISTO Sketch Free
  trên iPhone, iPad, Android, Window 8.1 (*)
- Đo khoảng cách, đo diện tích, đo liên tục
- Màn hình sáng trắng cảm biến ánh sáng
- Pin sử dụng: AAA, 2x1.5V
- Thời gian sử dụng Pin: hơn 5000 lần đo chuẩn
- Kích thước máy: 120 x 37 x 23 mm
- Trọng lượng máy: 92g

Tải về

Thông tin sản phẩm

Leica Disto D110

Leica DISTO D110 là máy đo khoảng cách nhỏ nhất trên thế giới được trang bị công nghệ Bluetooth® smart. Nhờ chức năng này, người đo có thể tạo ra bản vẽ phát thảo của mặt bằng công trình một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất bằng cách kết nối Leica D110 với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Dù bạn là một kiến trúc sư thiết kế nội thất, một họa sĩ hay nhà thầu xây dựng... Leica DISTO D110 sẽ là một thiết bị hỗ trợ cho công việc của bạn một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Máy đo khoảng cách Leica Disto D110 là máy đo khoảng cách bằng Laser tuyệt vời, nhanh chóng, chuẩn xác và đáng giá với số tiên mà bạn bỏ ra.

Chức năng Bluetooth giúp trao đổi dữ liệu đo đạc nhanh chóng từ công trường đến văn phòng. Các dữ liệu đo đạc được trên Leica Disto D110 sẽ được chuyển đổi sang điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng một cách nhanh nhất bằng phần mềm miễn phí Leica Disto Sketch.

Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng trực quan

Leica DISTO D110 là dòng máy đo khoảng cách nhỏ nhất và khoảng đo ngắn nhất trong các dòng sản phẩm DISTO series. Nó được thiết kế một cách tinh xảo và chắc chắn. Cảm giác cầm vừa vặn và thoải mái trong lòng bàn tay cho người sử dụng. Các nút bấm riêng biệt và số hiển thị rõ nét trực quan giúp cho quá trình làm việc được nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 

                  --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bluetooth smart và Leica DISTOTM sketch

Với ứng dụng Leica DISTO sketch free phiên bản mới nhất được tải từ kho ứng dụng của hệ điều hành iOS, Android hay Window 8 (*) và cài đặt trên một chiếc smartphone hoặc một máy tính bảng, bạn sẽ dễ dàng tạo được bảng vẽ phác thảo hoặc chụp ảnh nơi khảo sát sau đó truyền trực tiếp kết quả đo đạc vào hình ảnh. Kết quả này sẽ được lưu dạng file ảnh và có thể copy hoặc chuyển mail trên PC, laptop thông qua smartphone, hoặc máy tính bảng của bạn.

 

                  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đo khoảng cách và diện tích nhanh chóng

Leica DISTOTM D110 là một thiết bị hoàn hảo và đơn giản nhất để đo khoảng cách và diện tích. Bạn có thể dễ dàng xác định chiều dài, chiều rộng và đặc biệt chiều cao của công trình. Diện tích sàn nhà, trần nhà, tường xây sẽ được tính toán nhanh chóng và chính xác chỉ với một thao tác đơn giản là đo chiều dài và chiều rộng.

 

 

                  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Kẹp túi cơ động

Kẹp túi là một phụ kiện thông minh và dễ dàng tháo lắp. Nó giúp cho việc truy cập thiết bị Leica DISTOTM D110 được nhanh chóng. Nó có thể giắt vào túi quần, túi áo sơ mi hoặc áo khoát hay bất cứ nơi nào thuận tiện cho bạn, và bạn sẽ luôn luôn có nó khi cần thiết.

 

 

                  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Tiêu chuẩn ISO 16331-1 Độ tin cậy cao

Leica DISTOTM D110 đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 16331-1, nó được đảm bảo rằng độ chính xác và giới hạn đo được ghi trên bao bì có thể đạt được cho các công trình xây dựng.

 

 

 

Xem video Máy đo khoảng cách Leica Disto D110

 


Nguyễn Văn Tấn

Hotline: 0981 403 539

               0934 06 68 06

Email: sales@mazako.vn