Chính sách kinh doanh hàng hóa

Công ty MAZAKO là nhà phân phối Máy phay vạn năng, Máy phay CNC,Máy tiện vạn năng, Máy tiện CNC, Máy cắt tôn thủy lực, Máy chấn tôn NC, Máy khoan cần, Máy khoan bàn... các sản phẩm dụng cụ đo, dụng cụ điện của các Hãng nỗi tiếng trên thế giới Tại Việt Nam. Công ty MAZAKO cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

**Chính sách bán hàng và chất lượng hóa.

- Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất.

- Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

- Thông số kỹ thuật hiển thị trên web có thể thay đỗi theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất mà không cần thông báo trước với khách hàng.

- Mọi sản sản phẩm của chúng tôi kinh doanh đều nộp thuế GTGT theo quy định của pháp luật,  Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân sử dụng hóa đơn VAT khi mua hàng.

- Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc. 

**Hỗ trợ kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và kỹ thuật về các sản phẩm

- Công ty MAZAKO sẽ hỗ trợ quý khách hàng khi kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, tính năng kỹ thuật, phụ tùng phụ kiện của các sản phẩm cũng như thời gian đặt hàng của sản phẩm khi hết hàng.

- Hỗ trợ kỹ thuật về hàng hóa tương đương khi không có sản phẩm mà quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật thay thế đáp ứng mục đích sử dụng của khách hàng khi sản phẩm tạm thời hết hàng.

** Quy định về thời gian giao hàng

- Thời gian giao hàng của sản phẩm sẽ theo Bảng báo giá của chúng tôi gởi đến Quý khách, và quý khách hàng phải tuân theo thời gian này.

- Đối với các sản phẩm mà chúng tôi không có sẵn hàng và phải nhập khẩu từ nhà sản xuất, chúng tôi yêu cầu Quý khách đặt cọc tiền hàng tối thiểu 30% giá trị của sản phẩm tối đa 50% giá trị của sản phẩm.

- Thời gian giao hàng phụ thuộc rất nhiều vào tiến độ sản xuất, thời gian chuyển hàng về Việt Na,, các rũi ro khi chuyển hàng... vì vậy, chúng tôi kính đề nghị quý khách hàng gửi trước kể hoạch mua sắm các sản phẩm cho mục đích sản xuất của Quý vị để chúng tôi hỗ trợ quý vị được tốt hơn.

**Quy định về việc mua bán các sản phẩm

- Đối với các sản phẩm Mitutoyo có độ chính xác cao (Máy đo tọa độ 3D, máy đo biện dạng, máy đo độ đồng tâm, máy đo độ cứng, máy chiếu profile, kính hiển vi đo lường…),và các sản phảm dùng để kiểm tra hiệu chuẩn các dụng cụ đo. Tùy theo các sản phẩm Công ty MAZAKO sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin sau (Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép đầu tư, Quy mô công ty, Mục đích sữ dụng, Địa chỉ lắp đặt sử dụng…) hoặc thông tin người sử dụng, thông tin liên hệ. Khi các yêu cầu của chúng tôi được đáp ứng đầy đủ, chúng tôi mới cung cấp báo giá các sản phẩm này cho quý vị.

- Tất cả các sản phẩm trên trang web mazako.com.vn không được bán sang các nước khác, và không được sử dụng cũng như bán lại cho các khách hàng liên quan đến việc phát triển hoặc sản xuất vũ khí hủy diệt hàng loạt như vũ khí hạt nhân, vũ khí sinh học, vũ khí hóa học và tên lửa.

- Chúng tôi có quyền từ chối về việc cung cấp các sản phẩm khi không đúng mục đích sử dụng của quý khách hàng cũng như độ chính xác của các thông tin mà khách hàng cung cấp không đầy đủ và rõ ràng. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

Nguyễn Văn Tấn

Hotline: 0981 403 539

               0934 06 68 06

Email: sales@mazako.vn