MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH LEICA DISTO D510

Máy đo khoảng cách LEICA DISTO D510

Thông tin cơ bản

- Hãng sản xuất: Leica - Thụy Sĩ
- Xuất xứ: Hungary (Tiêu chuẩn EU)
- Độ chính xác: ± 1 mm
- Phạm vi đo: 0.05 - 200 m
- Đơn vị đo: m, ft, In, yd
- Cảm biến nghiêng: 360 độ
- Màn hình màu cảm biến ánh sáng
- Camera kỹ thuật số Zoom 4x
- Kết nối Bluetooth® 4.0
- Ứng dụng phần mềm Leica DISTOTM Sketch trên Ipone & Ipad
- Ứng dụng DISTO Transfer PC trên Window 8.1 ( Xuất dữ liệu sang Word, Excel, Autocad)
- Pin sử dụng: 2 x AA
- Kích thước: 143 x 58 x 29 mm
- Bộ nhớ lưu: 30 kết quả
- Tấm đuôi máy: Tự động điều chỉnh

Tải về

Thông tin sản phẩm

Leica Disto D510 là máy đo khoảng cách đầu tiên trên thế giới kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng thông qua ứng dụng miễn phí. Camera kỹ thuật số zoom 4x , màn hình sắc nét và cảm biến nghiêng giúp cho việc đo đạc ngoài trời cũng như trong nhà trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn. Thiết kế máy ghồ ghề phù hợp cho công việc đo đạc ngoài công trường. Leica Disto D510 chống nước và bụi bẩn tốt với cấp độ bảo vệ IP65. Leica Disto D510 có chức năng Bluetooth giúp cho việc truyền tải dữ liệu sang điện thoại và máy tính bảng nhanh nhất. Dây là bước tiến quan trọng trong việc cải thiện quy trình làm việc của bất kỳ ai có nhu cầu trao đổi dữ liêu từ hiện trường đến văn phòng làm việc.

may do khoang cach

Leica Disto D510 không chỉ đơn thuần là đo đạc. Dữ liệu đo đạc có thể kết nối thuận tiện và chính xác nhất bằng công nghệ Bluetooth thông minh được tích hợp vào máy. Ứng dựng miễn phí Leica Disto Sketch hỗ trợ cho việc tạo lập mặt bằng hiện trạng và bảng dữ liệu đo đạc trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.Kích thước đo đạc có thể được nhập vào cả hình ảnh.

may do khoang cach

 

may do khoang cachModel mới Leica DISTOTM D510 phù hợp với các công việc đo khoảng cách bên ngoài trời. Sự kết hợp giữa camera kỹ thuật số zoom 4x, màn hình màu sắc nét và cảm biến nghiêng 360o giúp cho việc đo đạc trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn. Bạn không còn phải lo ngại các chướng ngại vật hay những khoảng cách trên cao.
Ngoài ra, với sự kết hợp giữa Buetooth®4.0, phần mềm ứng dụng DISTO Sketch miễn phí, thông minh bạn dễ dàng lưu trữ các kết quả đo đạc bằng hình ảnh, bản vẽ Sketch trên những thiết bị thông dụng hiện nay như iPhone, iPad. Những dữ liệu này có thể được gửi email cho đối tác, đồng nghiệp hoặc lưu vào máy tính cá nhân của bạn.

 

              ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

may do khoang cachCông nghệ Bluetooth® thông minh cùng các ứng dụng:

Dữ liệu đo đạc có thể được truyền thông qua công nghệ Bluetooth® thông minh. Phần mềm ứng dụng Leica DISTO Sketch miễn phí kết hợp với một chiế iPhone hoặc iPad sẽ giúp cho các công việc tại công trường hoặc ngay cả tại tại văn phòng làm việc sẽ được được thuận lợi và nhanh chóng hơn. Kích thước đo đạc có thể được nhập vào cả hình ảnh.

 

              ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

may do khoang cach laser D510Độ bền cao và dễ dàng vệ sinh

Thân máy và phím bấm được bao quanh bởi khối cao su kín nên khả năng chống bụi và nước cao, ngay cả khi bạn vệ sinh máy dưới vòi nước cũng không có vấn đề gì. Hơn nữa máy đo khoảng cách laser Leica DISTOTM D510 có thể làm việc trong mọi điều kiện thời tiết như mưa, nắng và bụi bặm sau đó bạn có thể rửa máy bằng vòi nước. - Cấp bảo vệ IP65

 

              ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

may do khoang cachĐo đạc không giới hạn

Leica DISTOTM D510 được trang bị cảm biến nghiêng 360o. Điều này có nghĩa là nó không chỉ đo góc mà còn có thể đo khoảng cách phương ngang khi có chướng ngại vật. Kết hợp với camera kỹ thuật số zoom 4x D510 sẽ hữu ích hơn với các phép đo gián tiếp được trang bị như đo cạnh đứng, cạnh ngang của các đoạn thẳng trên cao... Do đó, công việc đo đạc sẽ hoàn thành nhanh chóng và chính xác nhất. Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu tối đa số lượng người đo.

 

Xem video máy đo khoảng cách laser Leica Disto D510

 

Nguyễn Văn Tấn

Hotline: 0981 403 539

               0934 06 68 06

Email: sales@mazako.vn