MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH LEICA DISTO D410

Máy đo khoảng cách LEICA DISTO D410

Thông tin cơ bản

- Thương hiệu: Leica - Thụy Sĩ
- Xuất xứ: Hungary (Tiêu chuẩn EU)
- Phạm vi đo: 0.05m - 150m
- Cấp bảo vệ: IP65 - chống sốc, bụi, nước
- Đo trưc tiếp, đo gián tiếp theo Pythagoras
- Xác định diện tích, thể tích
- Xác định khoảng cách tự động Min/Max
- Cảm biến nghiêng ± 90 độ
- Chức năng đo ngang thông minh
- Chế độ hẹn giờ khi đo
- Màn hình màu, cảm biến ánh sáng
- Camera kỹ thuật số zoom 4x
- Bộ nhớ lưu 30 số
- Pin sử dụng AA, 2x1.5V
- Kích thước máy: 143 × 58 × 29 mm
- Trọng lượng máy: 198g

Tải về

Thông tin sản phẩm

Máy đo khoảng cách laser Leica DISTO™ D410 là Model mới phù hợp với các công việc đo đạc bên ngoài trời. Với camera kỹ thuật số zoom 4x bạn dễ dàng ngắm chính xác mục tiêu ngay cả khi bạn không nhìn thấy điểm laser. Việc ngắm chính xác mục tiêu sẽ cho kết quả đáng tin cậy và chính xác hơn, đặc biệt khi đo đạc ở khoảng cách xa và điều kiện ánh sáng bên ngoài trời. Leica DISTO D410 được trang bị cấp bảo vệ IP65 nên nó luôn mang lại kết quả đáng tin cậy nhất.
Hơn nữa, tất cả các biểu tượng chức năng sẽ được hiển thị rõ trên màn hình, điều này giúp cho việc truy cập được nhanh chóng và dễ dàng nhất.

may do khoang cach laser

 

Leica DISTO D410 thật sự là đối tác đáng tin cậy nhất cho bạn với các công việc đo đạc bên ngoài trời !

 

may do khoang cach

may do khoang cach laserNgắm mục tiêu đơn giản – chính xác

Với camera kỹ thuật số zoom 4x Leica DISTOTM D410 sẽ cho kết quả đo đạc với độ chính xác cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng không thuận lợi. Đây là một ưu điểm cao khi làm việc bên ngoài trời và dưới thời tiết nắng gắt, thậm chí khi bạn không thể nhìn thấy điểm laser. Mục tiêu ngắm sẽ được hiển thị chính xác trên màn hình.

 

 

              --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

may do khoang cachChức năng đo ngang thông minh

Ngay cả khi gặp chướng ngại vật như bức tường, hàng rào, tủ, bàn, hay người đứng trước hướng ngắm tia laser, Leica DISTO™ D410 vẫn có thể đo khoảng cách phương ngang một cách chính xác và nhanh chóng nhất bằng chức năng:” Đo ngang thông minh”. Chỉ cần một phép đo duy nhất phía trên hay dưới chướng ngại vật là bạn sẽ có ngay kết quả chính xác hiển thị trên màn hình.

 

 

              ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

may do khoang cach D410Đuôi máy đa chức năng

Tấm đuôi máy đa chức năng có thể đo đạc tại các vị trí khó như, góc, khe hoặc cạnh tường. Chức năng định vị vị trí đo của tấm đuôi máy hoàn toàn tự động.

 

 

 

 

              -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

may do khoang cach laserBiểu tượng đinh hướng người dùng

Dễ sử dụng ngay cả với những đo đạc phức tạp. Các biểu tượng menu là đơn giản và dễ sử dụng. 2 phím chức năng nhanh có sẵng để bạn dễ dàng lựa chọn các chức năng sử dụng hằng ngày.

 

 

Nguyễn Văn Tấn

Hotline: 0981 403 539

               0934 06 68 06

Email: sales@mazako.vn